MENU

โคมระย้า 6 แบบที่จะสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์

เพิ่มความโดดเด่นให้ไฟของคุณโดยการผสมผสานประกายอันแวววาว การเพิ่มเติมการตกแต่งด้วยโคมใหม่ชุดใหม่นั้นเป็นวิธีที่ง่ายในการปรังปรุงห้องโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ แสงที่เหมาะสมนั้นจะสามารถเปลี่ยนห้องได้โดยการเพิ่มคาแรคเตอร์และเสน่ห์ ไม่ว่าคุณจะชอบแบบเพนแดนท์แบบโมเดิร์น หรือโคมระย้าคริสตัลที่มีประณีต เหนือโต๊ะอาหารของคุณ เพิ่มความสว่างให้กับบ้านด้วยโคมระย้าเหล่านี้เพื่อเติมเต็มการตกแต่งของพื้นที่ เรามาดู 6 ไอเดียสำหรับการตกแต่งบ้านด้วยโคมระย้าที่สวยงามและมีสไตล์

 

1. โคมระย้าแบบอินดัสเทรียล

เพิ่มความงามของพื้นที่ด้านบนเหนือโต๊ะอาหารหรือโต๊ะเข้าด้านหน้าด้วยโคมระย้าที่ช่วยเพิ่มบุคลิคหรือลูกเล่นให้กับพื้นที่ หลอดไฟแบบโชว์และลายเส้นที่คม ทำให้โคมระย้านี้เป็นตัวเลือกที่นิยมสำหรับบ้านสไตล์ร่วมสมัย

2.โคมระย้าแบบ Rustic charm

ดั้งเดิมแต่ทันสมัย ดึงดูดความสนใจไปยังห้องรับประทานอาหารด้วยโคมระย้าที่สว่างและโดดเด่น โคมระย้า Rustic charm นี้จะให้แสงระยิบระยับอยู่เหนือโต๊ะรับประมานอาหาร ที่เน้นองค์ประกอบทางธรรมชาติ โคมระย้าที่มีสเน่ห์นี้เหมาะสำหรับห้องพักสไตล์คันทรีหรือห้องพักที่สวยงามภายในป่า

3.โคมระย้าแบบคริสตัลชิมเมอร์

คุณกำลังมองหาสิ่งที่เพิ่มสเน่ห์หรือความดราม่าให้กับบ้านคุณหรือไม่? เลือกโคมระย้าคริสตัลปริซึมให้เป็นจุดศูนย์กลางของห้องรับประทานอาหาร ห้องโถงหรือทางเข้า การห้อยด้วยคริสตัลเพื่อเพิ่มเสน่ห์นั่นคือเครื่องหมายการค้าของโคมไฟเพดานประเภทนี้ ใช้โคมระย้าคริสตัลขนาดใหญ่ในห้องโถงของคุณเพื่อเป็นจุดเด่นหรือจัดวางโคมระย้าเล็กๆ ไว้ในห้องรับประทานอาหารเพื่อเพิ่มความพิเศษ ซึ่งไฟที่โดดเด่นเหล่านี้จะเพิ่มความมั่งคั่งให้กับบ้านของคุณ ที่จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับเพื่อน ๆ และครอบครัวของคุรได้

4.โคมระย้าแบบยุคกลางศตวรรษที่ทันสมัย

แสงจากชั้นกระจกเพนแดนท์แบบหยดนั้นจะสร้างบรรยากาศสบายๆ กับสัมผัสของความลึกล้ำภายในบ้านสมัยใหม่กลางศตวรรษ สไตล์คลาสสิกนี้เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการตกแต่งยกระดับภายในบ้านของคุณ โคมระย้าที่มีเฉดสีแก้วนั้นเป็นที่ชื่นชอบในบรรดาผู้แต่งบ้านเนื่องจากมันให้อิสระในการตกแต่งให้แฟนซีหรือให้ธรรมดาได้ตามต้องการ สร้างความน่าสนใจด้วยการห้อยแต่ละเพนแดนท์ที่ความสูงแตกต่างกันเพื่อรูปลักษณ์ที่สะอาดตา หรือเรียบร้อย การเน้นความสวยงามเหล่านี้จะส่องสว่างภายในบริเวณห้องโถง ห้องน้ำ ห้องครัวหรือห้องรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี

5.โคมระย้าเทียนแบบคลาสสิค

กำลังมองหาสิ่งที่สร้างบรรยากาศที่เป็นทางการ สง่างามอยู่หรือไม่? โคมระย้าเทียนแบบคลาสสิกนี้เพิ่มสัมผัสที่ละเอียดอ่อนให้กับทุกพื้นที่ ซึ่งมีหลายรูปทรงและขนาด ซึ่งรวมไปถึงหลอดไฟเลียนแบบแสงเทียน ที่ให้แสงแบบแสงเทียนที่เสมือนจริง โคมไฟเทียนแขวนแบบคลาสสิกเหล่านี้จะช่วยเพิ่มองค์ประกอบของคาแรคเตอร์และเสน่ห์ให้กับบ้านคุณและจะดูสวยงามภายในห้องโถงหรือห้องรับประทานอาหาร ควรลองแขวนโคมระย้าแบบดั้งเดิมไว้เหนือโต๊ะเครื่องแป้งหรือเหนือโต๊ะรับประทานอาหาร

6.โคมระย้าแบบเมสัน จาร์

สร้างสรรค์ความสว่างด้วยการเลือกโคมระย้าแบบที่ไม่ธรรมดา ซึ่งโคมระย้าแบบเมสัน จาร์ นี้จะใช้โถแก้วเป็นแหล่งกำเนิดแสงเพื่อสร้างบรรยากาศแบบบ้านๆ และดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร

 

ที่มา : http://www.delmarfans.com/educate/best-types-of-chandeliers

http://www.marthastewart.com/1507389/kinds-chandelier-fit-any-style