โคมระย้า 6 แบบที่จะสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์​

เพิ่มความโดดเด่นให้ไฟของคุณโดยการผสมผสานประกายอันแวววาว การเพิ่มเติมการตกแต่งด้วยโคมใหม่ชุดใหม่นั้นเป็นวิธีที่ง่ายในการปรังปรุงห้องโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ แสงที่เหมาะสมนั้นจะสามารถเปลี่ยนห้องได้โดยการเพิ่มคาแรคเตอร์และเสน่ห์ ไม่ว่าคุณจะชอบแบบเพนแดนท์แบบโมเดิร์น หรือโคมระย้าคริสตัลที่มีประณีต เหนือโต๊ะอาหารของคุณ เพิ่มความสว่างให้กับบ้านด้วยโคมระย้าเหล่านี้เพื่อเติมเต็มการตกแต่งของพื้นที่ เรามาดู 6 ไอเดียสำหรับการตกแต่งบ้านด้วยโคมระย้าที่สวยงามและมีสไตล์

โคมไฟระย้า 6 ชนิดที่สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์​

ทำให้ห้องดูโดดเด่นด้วยแสงไฟ โดยการผสมผสานความเปร่งประกายลงไปนิดๆ หน่อยๆ การแต่งเติมความสดใสให้การตกแต่งของคุณด้วยการจัดแสงใหม่นั้น เป็นวิธีง่ายๆ ในการเปลี่ยนแปลงห้องโดยไม่ต้องต่อเติมอะไรเข้าไปมาก การจัดแสงที่ถูกต้องสามารถเปลี่ยนแปลงห้องๆ หนึ่งได้โดยการเพิ่มคาแรคเตอร์ และเสน่ห์อะไรบางอย่างลงไป ไม่ว่าคุณจะชอบโคมไฟแบบ modern หรือ industrial ที่ห้อยลงมาเหนือเคาน์เตอร์กลางครัวของคุณ (kitchen island) หรือ โคมระย้าคริสตัลอันประณีตที่ซ้อนกันเหนือโต๊ะอาหาร เพิ่มความสว่างให้กับบ้านของคุณด้วยโคมระย้าแสนสวยนี้เพื่อตกแต่งให้บ้านของคุณสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบ ลองดูไอเดียหกอย่างนี้ เพื่อเป็นแนวทางในการตกแต่งบ้านของคุณด้วยโคมระย้าที่ส่องประกายอย่างมีสไตล์

เคล็ดลับในการเลือกโคมไฟระย้า (chandelier)ที่เหมาะสมกับห้องอาหาร​

โคมไฟระย้านั้นช่วยเสริมสร้างบรรยากาศ สไตล์ และแน่นอนให้ความสว่างแก่ห้องๆนั้น แต่การที่จะเลือกโคมไฟระย้าที่เหมาะสมนั้นอาจเป็นเรื่องที่ยาก โคมระย้าแบบเล็กๆอาจถูกมองข้ามในสถานที่ใหญ่ๆได้ง่าย และไม่สามารถที่จะให้องค์ประกอบการออกแบบที่ชัดเจนได้ ในขณะที่โคมระย้าอันใหญ่ก็อาจจะดูมากเกินไปสำหรับพื้นที่เล็กๆ โคมไฟระย้าที่เหมาะสมนั้นจะต้องมีสัดส่วนที่พอเหมาะกับความกว้าง และความสูงของห้อง และเรื่องสำคัญอีกอย่างคือข้อควรพิจารณาอื่นๆ เช่น รสนิยมส่วนตัว แสงที่มาจากโคมไฟ หรือหลอดไฟอื่นๆนั้น ก็ยังคงเป็นส่วนสำคัญในการเลือกโคมระย้าที่เหมาะสมกับพื้นที่ของคุณ

ทำไมคุณควรต้องเลือกโคมไฟระย้าแบบคริสตัลมากกว่าโคมระย้าชนิดอื่น ๆ​

คุณสามารถเพิ่มแสงและความสง่างามให้แก่บ้านของคุณได้โดยแค่เพิ่มของตกแต่งบางอย่างเช่น โคมไฟระย้าคริสตัล โคมไฟระย้าแบบคริสตัลนั้นอยู่ในระดับที่สามารถแยกตัวเองออกมาจากโคมไฟระย้าชนิดอื่นๆอีกมากมาย เนื่องจากสามารถเพิ่มความหรูหราและสเน่ห์ให้กับบ้านในแบบที่โคมระย้าชนิดอื่นไม่สามารถทำได้ บ้านของคุณนั้นจะมีความลึกล้ำและมีสไตล์เพียงแค่การเพิ่มโคมระย้าคริสตัลที่มีความเหมาะสมกับพื้นที่และสไตล์ของบ้านด้านหนึ่งของโคมไฟระย้าคริสตัลที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากโคมไฟระย้าชนิดอื่น ๆ คือการเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับบ้านของคุณ เช่นเดียวกับเครื่องประดับแฟชั่นต่างๆที่มีผลคล้ายคลึงกัน และจำไว้ว่าโคมไฟระย้าส่วนใหญ่นั้นซื้อเพื่อการตกแต่ง ดังนั้นโคมไฟระย้าคริสตัลเหนือกว่าโคมไฟระย้าแบบปกติในแง่ทำจากคริสตัล ทำให้มีความดึงดูดน่ามองและดูสวยงามมากกว่าเมื่อเทียบกับโคมไฟระย้าชนิดอื่น ๆนอกจากโคมไฟระย้าคริสตัลนั้นจะดูดีกว่าแล้ว โคมเหล่านี้ยังมีความดึงดูดต่อผู้คนมากกว่าเนื่องจากมันแสดงให้เห็นถึงลักษณะบางอย่างที่กี่ยวข้องกับความมั่งคั่ง อำนาจและสถานะ และเนื่องจากผู้คนนั้นต้องการคุณสมบัติเหล่านี้จากโคมไฟระย้าคริสตัล ซึ่งดูมึวามพิเศษมากกว่าโคมระย้าธรรมดาทั่วไป นอกจากนี้คุณก็ต้องทำความเข้าใจว่าโคมไฟระย้าคริสตัลนั้นไม่เพียงแต่เป็นสิ่งของตกแต่งบ้าน แต่มันเป็นชิ้นงานศิลปะ ผู้คนส่วนใหญ่จะเลือกซื้อเนื่องจากความสวยงามมากกว่าการใช้งาน แต่สิ่งหนึ่งที่ผู้คนมักจะมองข้ามคือโคมไฟระย้าคริสตัลนั้นไม่เพียงแต่จะสวยงาม โคมไฟเหล่านี้ยังทำให้ทั้งห้องนั้นดูสวยไปด้วยซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งของตกแต่งและเครื่องมือที่ทำให้บรรยากาศห้องนั้นดึงดูดด้วย แม้ว่าโคมระย้าคริสตัลนั้นจะน่าจับจอง แต่ก็ต้องมีการพิจารณาปัจจัยบางอย่างก่อนเพื่อที่จะซื้อ เพื่อการใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่บ้านของคุณ และเพื่อให้โคมไฟระย้านั้นเข้ากับตัวบ้าน คุณต้องคำนึงถึงสไตล์ รูปทรงและขนาดของโคมเสียก่อน คุณต้องพิจารณาตัวห้องด้วยว่าจะมีผลต่อตัวโคมไฟระย้าหรือไม่ นอกจากนี้คุณยังต้องพิจารณาทิศทางหรือตำแหน่งของแสงด้วยเนื่องจากทั้งสองปัจจัยนี้้ส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมของผู้ที่อยู่ในห้อง ตรวจเช็คให้แน่ใจว่าคุณได้ดูประเภทของห้อง ขนาดและการออกแบบโดยรวมเรียบร้อยแล้ว โคมไฟระย้าคริสตัลภายในบ้าน - มันสามารถแสดงให้เห็นถึงความน่านับถือของเจ้าของบ้าน ชิ้นส่วนแก้วขนาดเล็กๆที่ส่องประกายในแสงสว่างของโคมไฟให้ความอบอุ่นและความสบาย เพียงแค่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโคมระย้าเหมาะกับขนาดของบ้านและการออกแบบโดยรวมเพื่อให้โคมระย้านั้นช่วยยกระดับห้องของคุณและไม่ทำให้ดูแย่ลง Source: http://builddailys.com/en/pages/1642528 http://www.jojospring.com/blog/why-crystal-chandeliers-are-better-than-other-types-ofchandeliers/  ​

เลือกซื้อโคมไฟระย้าให้เหมาะกับคุณและเข้ากับห้องคุณ

เลือกซื้อโคมไฟระย้าให้เหมาะกับคุณและเข้ากับห้องคุณ สิ่งสำคัญคือความเข้ากันกับห้องของคุณเช่นการแขวนไว้ในห้องนอนของคุณที่มีความสูงของเพดานในระดับพอดี

...
...

MENU